Hyundai Tây Ninh - HOTLINE: 0352.126.187 Địa chỉ: 21, Đường 30/4, Khu Phố 4, Phường 3, TP. Tây Ninh

THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP TẠI HYUNDAI TÂY NINH

Lượt xem: 381

DỰ TRÙ CHI PHÍ TRẢ GÓP

  Quý khách có muốn tính giá trả góp
  Quý khách có muốn tính giá lăn bánh

  MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP CÓ THẬT SỰ RẮC RỐI: LÃI SUẤT ? THỦ TỤC ? ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ ?

  Mua xe Hyundai trả góp có thật sự rắc rối: Lãi suất? Thủ tục? Được gì và mất gì?

  Mua xe ô tô Hyundai trả góp có rắc rối không là câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định mua xe trả góp gặp phải? Thủ tục mua xe trả góp ra sao – gồm những giấy tờ gì, quy trình như thế nào, thời gian xét duyệt hồ sơlà bao nhiêu lâu,thời gian vay tối đa là bao nhiêu năm ?, mua xe trả góp ngân hàng nào lãi suất thấp ?, lãi suất ngân hàng bao nhiêu phần trăm là những câu hỏi mà hầu hết khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp đều mắc phải.

  Lựa chọn ngân hàng cho vay phù hợp

  Khi chọn ngân hàng mua ô tô trả góp, người mua nên xét đến 3 yếu tố:

  Mức độ tin cậy, uy tín của ngân hàng: Nên ưu tiên chọn những ngân hàng nổi tiếng, hoạt động lâu năm, có mức độ uy tín cao, nhất là trong lĩnh vực cho vay mua xe trả góp.

  Lãi suất ngân hàng: Nên chọn ngân hànglãi suất thấp. Tuy nhiên, đừng vội kết luận khi chỉ xem lãi suất ưu đãi các tháng đầu. Bởi nhiều ngân hàng hạ thấp lãi suất ưu đãi các tháng đầu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế lãi suất các tháng sau lại cao hơn ngân hàng khác. Do đó, nên xem xét tổng thể mức lãi suất trong suốt kỳ hạn vay.

  Ngân hàng có liên kết với đại lý bán xe: Đây không phải là yếu tố quan trọng nhưng nếu chọn ngân hàng có liên kết hợp tác từ trước với đại lý bán xe thì các thủ tục vay và quá trình xét duyệt sẽ nhanh chóng hơn.

  Chương trình ưu đãi lãi suất mới nhất

     Đối với Ngân hàng VietinBank

  VietinBank đang chào gói lãi suất tháng 06/2023

      Đối với Ngân hàng VPBank

  VpBank đang chào gói lãi suất tháng 07/2023

      Đối với Ngân hàng VIB

  Hiện tại ngân hàng VIB đang triển khai 2 gói vay mua xe ô tô cũ và xe mới với các mức lãi suất như sau:

  Lãi suất vay mua ô tô mới:  9,85%/năm (cố định 12 tháng)

  Lãi suất vay mua ô tô cũ: 11,5%/năm (12 tháng)

  Lãi phạt quá hạn: 150% lãi suất đang áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn và cố định trong suốt thời gian khoản nợ bị quá hạn.

      Đối với Ngân hàng TPbank

  TPbank hiện đang cung cấp ra thị trường 3 sản phẩm cho vay mua ô tô với lãi suất vay mua ô tô trả góp TPBank năm 2023 như sau:

  Ưu đãi cố định 12 tháng đầu tiên: 11,5%/năm đối với các khoản vay từ 36 tháng

  Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được thả nổi theo lãi suất thị trường, dao động với biên độ chỉ từ 3,2%. Với 3 gói vay như trên, khách hàng có thể xem xét lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân và gia đình để lựa chọn gói vay mua xe phù hợp nhất.

      Đối với Ngân hàng OCB

  Ngân hàng OCB hỗ trợ vay mua xe ô tô trả góp đối với cả xe cũ và xe mới với các gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn như sau:

  Lựa chọn 1: Cố định 5,99%/năm trong vòng 3 tháng đầu

  Lựa chọn 2: Cố định 7,99%/năm trong vòng 6 tháng đầu

  Lựa chọn 3: Cố định 9,89%/năm trong vòng 12 tháng đầu

  Việc đa dạng hóa các gói lãi suất ưu đãi giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tùy vào nhu cầu vay vốn. Vì các gói lãi suất ưu đãi không được áp dụng trong suốt thời gian vay mà chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định, như ngân hàng OCB là 3 tháng/6 tháng/12 tháng nên khách hàng có ý định vay dài hạn nên chọn gói ưu đãi cố định trong thời gian dài nhất có thể để chủ động lên kế hoạch trả nợ.

  Những thắc mắc khi mua xe ôtô trả góp lãi suất thấp

  Thu nhập bao nhiêu thì có thể mua ô tô trả góp?

  Điều kiện cho vay tại nhiều ngân hàng: khách hàng có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng từ 10 triệu đồng. Mức thu nhập này đảm bảo khả năng khách hàng có thể trả nợ theo thời hạn đã ký kết trong hợp đồng.

  Mức cho vay tối đa của các ngân hàng là bao nhiêu?

  Thông thường, các ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tối đa khoảng 70%-80% giá trị chiếc xe.

  Trả nợ vay trước hạn, có bị phạt không?

  Trên thực tế, các ngân hàng đều cho phép khách hàng thanh toán trước hẹn, với mức phí phạt thông thường là 1 – 3% số tiền trả trước hạn. Ví dụ, khách hàng trả trước 200 triệu, mức phí phạt chỉ 2 – 6 triệu. Tuy nhiên mức phạt này chỉ áp dụng trong thời gian năm 1 – năm 3, sau đó trả trước thường không chịu mức phạt hoặc theo quy định cụ thể của từng ngân hàng.

   Điều kiện để mua xe ô tô trả góp

  • Để được mua xe ô tô trả góp với tư cách cá nhân, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:
  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại địa phương làm hồ sơ vay vốn.
  • Khách hàng cần có chứng minh thu thập từ lương hoặc kinh doanh ổn định, đủ khả năng trả góp hàng tháng. Đặc biệt, cần có mục đích vay mua ô tô trả góp chính đáng và tài sản thế chấp phù hợp đảm bảo cho khoản vay.
  • Có tài sản thế chấp hoặc thế chấp bằng chiếc xe;
  • Chứng minh được khả năng tài chính để trả nợ như chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm…); chứng minh tài sản (đất đai, nhà cửa)…
  • Có giấy tờ như hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

  Quy trình mua xe ô tô trả góp ?

   

  Muốn mua xe trả góp cẩn những thứ gì ?

  Tóm lại, khi bạn đã nắm cơ bản các kiến thức về vay ô tô Hyundai trả góp thì trong quá trình chuẩn bị hồ sơ bạn sẽ chuẩn bị một lần là gọn gẽ, và khi ký giấy tờ giải ngân cũng vậy. Ngoài ra, khi mua góp còn giúp bạn chủ động thêm nguồn tài chính để thực hiện các khoảng đầu tư khác, giúp cho công việc.

  Để biết thêm thông tin về mua xe Hyundai trả góp tại Tây Ninh và các tình thành cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Hyundai cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ Mr.Ngàn – Phụ Trách kinh doanh – 0937.01.44.99 ( 24/7).Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi.

  Bài viết liên quan